ASAP – THƯƠNG HIỆU DƯỢC MỸ PHẨM SỐ 1 NƯỚC ÚC

ASAP – THƯƠNG HIỆU DƯỢC MỸ PHẨM SỐ 1 NƯỚC ÚC

Được ra đời từ năm 1999, Asap là công ty Dược mỹ phẩm hàng đầu nước Úc với công thức chứa những hoạt chất mới nhất và đột phá với nồng độ cao. Cho đến nay, Asap đã dần chiếm lĩnh thị trường làm đẹp trên thế giới với độ phủ đến hơn 40 quốc gia trên khắp châu lục. Với mục tiêu đem đến những giải pháp chăm sóc da tuyệt vời cho cả nam và nữ, Asap không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển để tạo ra những sản phẩm đơn giản, hiệu quả nhanh chóng, dài lâu.

Đôi nét về thương hiệu Asap

Asap được nghiên cứu dựa trên nền tảng khí hậu khắc nghiệt của nước Úc, sau đó phát triển mở rộng cho tất cả tình trạng da trên thế giới. Asap khác biệt hoàn toàn so với những thương hiệu Dược mỹ phẩm khác bởi quy trình sử dụng đơn giản, dễ sử dụng và có thể linh hoạt kết hợp với nhau để tăng cường hiệu quả. Đặc biệt, đây là một trong số ít những thương hiệu mỹ phẩm có khả năng thay đổi cấu trúc sinh lý và phản ứng sinh hóa trong tế bào, thay đổi nhanh chóng và bền vững các vấn đề lão hóa, thiếu sức sống, da không đều màu, da mụn, mẩn đỏ, kích ứng,….
Hoạt chất tác động chủ yếu trong các sản phẩm Asap bao gồm AHA, Vitamin A, B, C và các chất chống oxy hóa, giúp thúc đẩy quá trình trẻ hóa, tươi mới và cải thiện sức khỏe làn da. Đặc biệt, với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với cả những làn da yếu, nhạy cảm, Asap luôn đảm bảo đáp ứng tiêu chí 5 KHÔNG trong sản phẩm của mình: KHÔNG Paraben, KHÔNG SLS/SLES, KHÔNG Dầu khoáng, KHÔNG thuốc nhuộm tổng hợp, KHÔNG hương liệu nhân tạo. Ưu tiên kết cấu dạng lỏng, thấm nhanh, không bết dính, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, lành tính, an toàn, hiệu quả.

ASAP – THƯƠNG HIỆU DƯỢC MỸ PHẨM SỐ 1 NƯỚC ÚC
Chat Zalo
0973499236